Chính Sách

Chính sách đãi ngộ

  • Chính sách lương:
Công ty cổ phần Happy Life luôn đảm bảo mọi quyền lợi của người lao động. Người lao động làm việc được hưởng mức lương cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường và nâng bậc lương theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo công khai, công bằng, minh bạch, thể hiện được chính sách phát triển của công ty. 
  • Chính sách thưởng:
Happy Life luôn có chính sách khen thưởng kịp thời nhằm động viên, khuyến khích cán bộ nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình để xây dựng Công ty ngày một phát triển. Cán bộ công nhân viên tại công ty được thưởng thường niên trong các dịp lễ, tết tùy thuộc vào kết quả sản xuất kinh doanh.
  • Chế độ phúc lợi:
Tất cả cán bộ công nhân viên ký Hợp đồng lao động chính thức với Happy Life đều được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp đúng theo quy định của nhà nước.
  • Chính sách đào tạo:
Xuất phát từ nhận thức về tầm quan trọng của nguồn nhân lực, Happy Life rất quan tâm và coi trọng việc đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhằm tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất, phát triển sự nghiệp. 
  • Cơ hội thăng tiến:
Happy Life luôn tạo mọi điều kiện cho người lao động có cơ hội thăng tiến trong công việc nhất là những người có tính cầu tiến, ham học hỏi, năng động, sáng tạo trong công việc. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây